0936 201 858

Holiday Homes

Nếu như căn hộ Holiday Premium là dòng sản phẩm dành cho những khách hàng ưu thích bài toán đầu tư an nhàn thì Holiday Homes hướng tới thị hiếu của gia chủ có nhu cầu nghỉ dưỡng thông minh, vừa tự vận hành, tái sinh lời tài sản của chính mình vừa có thể biến căn hộ trở thành ngôi nhà thứ hai.

căn hộ holiday homes

Thông tin chi tiết căn hộ Holiday Homes

  • Loại hình khai thác: Tự vận hành khai thác vận hành theo hình thức AirBNB hay một căn Second Homes
  • Tập trung ở các tầng cao
  • Gần 100% căn hộ hướng biển & thành phố
  • Studio; 1PN và 2 PN từ 33 m2
  • Đa dạng tiêu chuẩn bàn giao: Bàn giao cơ bản hoặc hoàn thiện nội thất.

mặt bằng dự án the holiday hạ long tầng căn hộ holiday homes

Mặt bằng tầng căn hộ Holiday Homes

Những căn hộ Holiday Homes được sắp đặt tại các tầng cao, mang đến tầm view đón trọn hướng biển và thành phố sầm uất Hạ Long. Chủ nhân của Holiday Homes có thể biến căn hộ trở thành homestay phong cách, khác biệt và vận hành khai thác theo hình thức AirBNB.

thiết kế căn hộ the holiday hạ long

thiết kế căn hộ the holiday hạ long

Với chủ nhân muốn tận hưởng không gian nghỉ dưỡng đẳng cấp, Holiday Homes là sự lựa chọn hoàn hảo cho tiêu chí của ngôi nhà thứ hai. Sự sắp đặt các căn hộ Holiday Homes trên tầng cao cùng thiết kế đến 99% căn hộ view biển và thành phố sẽ mang đến trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho gia chủ.

nội thất căn hộ holiday homes

Những căn hộ nghỉ dưỡng Holiday Homes thuộc quần thể The Holiday Ha Long đều được hưởng trọn chuỗi 36 tiện ích liên hoàn, từ tầng 1 lên đến tầng 7. Điểm khác biệt của The Holiday Ha Long đó là ngoài chuỗi tiện ích thương mại dịch vụ với E-Casino, tổ hợp nghỉ dưỡng đẳng cấp còn dành trọn một tầng cho hệ thống chăm sóc sức khoẻ riêng biệt lên tới gần 3000 m2. Không gian tiện ích sky resort tại tầng 39 cũng sẽ mang đến giây phút trải nghiệm xa hoa với bể bơi vô cực trên cao lớn nhất Hạ Long cùng bar chân mây với thiết kế bán lơ lửng độc đáo. Sở hữu căn hộ Holiday Homes là chủ nhân đã sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng thông minh mặt đường Hạ Long view trọn vịnh kỳ quan.

Chi tiết dự án xem tại https://theholiday-halong.com/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN