0936 201 858

Căn hộ Holiday Premium

Holiday Premium là một trong những dòng sản phẩm đặc biệt được The Holiday Ha Long tung ra thị trường. Đây là những căn hộ nằm tại các tầng trung – cao trong toà tháp với gần 100% sở hữu tầm nhìn biển và thành phố. Các căn hộ Holiday Premium của dự án The Holiday Hạ Long có diện tích từ 33 m2 bố trí thiết kế linh hoạt từ studio; 1 PN; 1,5 PN tới 2 PN; được bàn giao hoàn thiện nội thất và thiết bị theo tiêu chuẩn vận hành khách sạn quốc tế.

căn hộ holiday premium

Căn hộ Holiday Premium hướng tới tệp khách hàng chuộng hình thức đầu tư sinh lời “an nhàn”. Theo đó, khách hàng sẽ bàn giao những căn hộ này cho đơn vị vận hành, uỷ thác cho thuê Cross Hotel & Resort (Australia), thương hiệu quản lý vận hành khách sạn thuộc The Flight Center Travel Group (FCTG) – một trong những tập đoàn lớn nhất thế giới trong lĩnh vực lữ hành du lịch. 

Thông tin chi tiết căn hộ Holiday Premium

  • Loại hình khai thác: Bàn giao cho đơn vị vận hành, Uỷ thác cho thuê – Cross Hotel & Resort (Australia)
  • Tập trung ở các tầng thấp
  • Gần 100% căn hộ hướng biển & thành phố
  • Studio; 1PN; 1,5PN và 2 PN từ 33 m2
  • Tiêu chuẩn bàn giao: Hoàn thiện nội thất & đồ rời theo tiêu chuẩn của đơn vị vận hành.

mặt bằng dự án the holiday hạ long tầng căn hộ holiday premium

Mặt bằng tầng căn hộ Holiday Premium

thiết kế căn hộ holiday premium studio

thiết kế căn hộ holiday premium 2 ngủ

Cross Hotels & Resorts hiện là thương hiệu quản lý khách sạn nổi tiếng tại thị trường châu Á với quá trình quản lý, vận hành chuyên nghiệp cùng tiêu chuẩn dịch vụ quốc tế. Tại châu Á, thương hiệu này còn được ví như “ông vua” trong lĩnh vực du lịch với khu nghỉ dưỡng, khách sạn do đơn vị này quản lý luôn dẫn đầu về tỷ lệ lấp đầy phòng. Danh xưng mà giới du lịch dành cho Cross Hotels & Resorts không chỉ đến từ sức hấp dẫn trong chất lượng quản lý vận hành mà còn nhờ nguồn du khách lớn từ Tập đoàn mẹ The Flight Center Travel Group mang tới. 

căn hộ holiday premium dự án the holiday hạ long

Trở thành chủ nhân của những căn hộ Holiday Premium của dự án The Holiday Hạ Long, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng hay bận tâm về quá trình vận hành khai thác mà an tâm đón nhận nguồn tiền sinh lời đều đặn từ cam kết chia sẻ doanh thu tới từ chủ đầu tư và đơn vị vận hành.

Chi tiết dự án xem tại https://theholiday-halong.com/

TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN
TẢI BÁO GIÁ VÀ TÀI LIỆU DỰ ÁN
NHẬN ĐẦY ĐỦ THÔNG TIN DỰ ÁN VÀ CHÍNH SÁCH ƯU ĐÃI MỚI NHẤT TẠI ĐÂY

X
TẢI TÀI LIỆU DỰ ÁN